THIẾT KẾ KHU CAFE NGOÀI TRỜI- FLC SẦM SƠN

THIẾT KẾ KHU CAFE NGOÀI TRỜI- FLC SẦM SƠN

Khu vui cafe ngoài trời có không gian thoáng đãng sang trọng .Không chỉ mang đến cho khu dạo chơi một diện mạo “sang chảnh” và đầy ấn tượng mà kiến trúc sư của New Decor còn hô biến nội thất trở thành một không gian tuyệt vời. I. Mô tả dự án Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn FLC

THIẾT KẾ SẢNH KHU VỰC THANG LỖI LÊN

Sảnh chính là ấn tượng đầu tiên khi bạn đến với bất kỳ nhà hàng nào.Điều này cũng giống như việc bạn bị ấn tượng bởi một ai đó trong lần đầu tiên gặp mặt.

THIẾT NỘI THẤT SIÊU THỊ BÁN HÀNG LƯU NIỆM

Các sản phẩm đồ lưu niệm có kích thước khá lớn, nên khi thiết kế cần chú ý thiết kế các kệ trưng bày cũng phải lớn nhưng nhờ bố trí một cách hợp lý nên vẫn tạo được không gian thông thoáng, thoải mái cho thiết kế. Các tủ kệ trưng bày trong thiết kế  sử dụng khung bằng sắt sơn tĩnh điện vừa bền, chắc chắn, chịu lực tốt lại có khả năng chống xước.

KHÔNG GIAN HÀNH LANG LỐI VÀO NHÀ VỆ SINH

Hành lang là nơi kết nối các không gian sống với nhau, kết nối trong nhà với ngoài nhà, chính vì vậy nó cũng quan trọng như những không gian chức năng riêng biệt sảnh, nhà hàng, vệ sinh vậy. Cho dù bạn đang cần cải tạo lại một hành lang ngắn, hay dài và rộng lớn với nhiều lối rẽ, bạn cũng có chung một mục đích là làm cho nó trở nên đặc biệt ấn tượng hơn như chức năng vốn dĩ của nó.

THIẾ KẾ NHÀ VỆ SINH

Khu vệ sinh đóng vai trò không thể thiếu trong bất cứ công trình kiến trúc nào. Vị trí thiết kế của khu vệ sinh phụ thuộc vào việc bố trí công năng của công trình.

+ Nên đặt nhà vệ sinh vào vị trí bị che khuất + Vật liệu sử dụng làm mặt sàn phải không trơn trượt

THIẾ KẾ NHÀ VỆ SINH

Nếu như bạn có nhu cầu muốn thiết kế khu cafe ngoài trời  hay nhà hàng hiện đại và sang trọng. Hãy liên hệ ngay với Nội thất New Decor để sở hữu những mẫu thiết kế đẹp và hoàn hảo nhất nhé.                                      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *