THIẾT KẾ SHOP TRÁI CÂY – 25M2

THIẾT KẾ SHOP TRÁI CÂY

        Hình thức tặng quà bằng trái cây ngày càng được các cửa hàng chuyên nghiệp hoá từ bao bì, đóng gói đến thiết kế cửa hàng độc đáo và thu hút. Nhằm mang lại trải nghiệm mua hàng thoải mái, dễ chịu cho khách thì việc tạo ra không gian thoải mái cho khách hàng mua sắm là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Khách hàng sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua những sản phẩm trái cây tươi ngon của một cửa hàng được thiết kế uy tín và chuyên nghiệp.

        Việc tìm kiếm đội ngũ thiết kế cửa hàng trái cây chuyên nghiệp là bước đệm quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cũng như tạo ra không gian showroom bán hàng cao cấp để thu hút khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ. Đến với Nội thất NewDecor, bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn tận tình theo đúng quy trình thiết kế thi công nội thất chặt chẽ – Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một cửa hàng trái cây đẹp ấn tượng và thu hút khách hàng.

Hạng mục:

     – Thiết Kế Thi Công Nội Thất SHOP TRÁI CÂY “SAVU FRUITS”

     – Chủ đầu tư: Chị HƯƠNG

     – Diện tích: 25m2

     – Địa điểm: Từ Sơn – Bắc Ninh

Liên hệ:

☘ Hotline: 0914 83 92 98/ 0969 888 561

☘ Địa chỉ: 1200 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

☘ Web: https://noithatnewdecor.com/

Mặt tiền cửa hàng
Với diện tích khiêm tốn, các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa không gian để trung bày sản phẩm và làm nổi bật thương hiệu
Hệ thống ánh sáng góp phần làm nổi bật sản phẩm
Một góc view khác từ cửa hàng

Hãy liên hệ với NewDecor 0914 83 92 98 để cùng chúng tôi thảo luận ý tưởng thiết kế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *