SÂN VƯỜN MINI CHO NHÀ PHỐ

SÂN VƯỜN MINI CHO NHÀ PHỐ

Thiết kế sân vườn thì không hẳn phải có một không gian thật to và rộng rãi, bạn có thể tạo ra những khu vườn mini hết sức độc đáo và ấn tượng từ những vật liệu đơn giản. Một góc sân nhỏ với một chậu hoa treo hay một chiếc ghế kết hợp bể cá cảnh…cũng sẽ góp phần trở nên sinh động cho ngôi nhà của bạn.

Nhà phố có rất ít hoặc hầu như không có quỹ đất để làm sân vườn, nhưng biết cách sắp xếp và tận dụng không gian thì bạn vẫn có được những khu vườn mini xinh đẹp không tốn nhiều diện tích. Để có được khu sân vườn ngay trong nhà chật hẹp thì bạn hãy tận dụng tối đa không gian trong khu nhà của mình như sân thượng, ban công, lối đi vào nhà,Với sự kết hợp hài hòa.

Sân vườn mini cho nhà phố

Để tìm hiểu thêm về nội thất New Decor và các CAM KẾT của chúng tôi, Qúy khách hàng vui lòng xem thêm tại ĐÂY.Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất và thi công nội thất, vui lòng cung cấp thông tin cho nội thất New Decor.
➡ Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn miễn phí!
🏡 Thiết kế kiến trúc – nội thất New Decor
⭐ Địa chỉ:1200, Đường Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội.
🌍 Fanpage:noithatnewdecor
☎️ Hotline: 091 483 9298 – 038 792 6678
📩 Email: newdecor.thanhson@gmail.com
Ngay sau khi nhận thông tin, Nhân viên của nội thất New Decor sẽ liên hệ trực tiếp với Qúy khách để tư vấn cụ thể và phù hợp với nhu cầu của Qúy khách.
Nội Thất New Decor hận hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *