Thiết kế nhà hàng giá rẻ thi công trọn gói

Thiết kế nhà hàng giá rẻ thi công trọn gói

Thiết kế nhà hàng luôn cần gây được ấn tượng sâu sắc nhất với thực khách ngay từ lần đến đầu tiên đặt chân tới. Một nhà hàng có thiết kế đẹp chính là yếu tố tiên quyết, thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của nhà hàng đó. Dưới đây là phối cảnh Thiết kế nhà hàng mời mọi người xem. Tên thông tin:

Chủ đầu tư: Anh Tân. Thiết kế nhà hàng Địa điểm: Văn quán-Hà Đông-Hà Nội Diện tích thiết kế: 260m2

Đối với thực khách ngày nay, việc tìm đến các Thiết kế nhà hàng không chỉ gói gọn trong nhu cầu thưởng thức món ăn mà còn là nơi để họ chia sẻ, gặp gỡ bạn bè hoặc đơn giản là nơi họ có thể thư giãn trong một không gian được thiết kế đầy tinh tế.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ TẦNG 1 

Thiết kế nhà hàng gà KamPong. Ý tưởng để tường gạch thô và sử dụng gam màu nâu đỏ của kiến trúc sư làm cho không gian trở nên ấm cúng, gần gũi hơn. Bởi màu nâu là màu của đất, của quê hương, mộc mạc. Decor xen lẫn những mảng xanh mát của tre cho màu sắc thiết kế thêm hài hòa.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ TẦNG 2

Bố trí tối ưu không gian sử dụng. Tạo được sự riêng tư mà vẫn thoáng đãng

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ TẦNG 3

Thiết kế nhà hàng gà KamPong sàn để gạch bông và đèn trang trí, nhiều vật dụng của nhà hàng đều sử dụng thiết kế đơn giản, đầy khéo léo và cả sự khác biệt. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng hay thiết kế quán ăn hãy liên hệ ngay tới Nội thất New decor theo số điện thoại 091.483.9298 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *