Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Nhật Bản – Tinh Tế Và Sang Trọng

Công trình thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản:Nhà Hàng Kimono
  • Địa chỉ: Số 42 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Diện tích: 200m2
Tinh tế và sang trọng là nét đặc trưng của không gian nội thất Nhật Bản. Để tạo ra không gian của một nhà hàng đem đến những cảm nhận chân thực và thoải mái nhất cho thực khách đòi hỏi người kiến trúc sư cũng phải thực sự tinh tế và am hiểu về không gian nội thất cũng như văn hóa người Nhật.Công trình Thiết kế nội thất nhà hàng Kimono do New Decor thực hiện đã tạo ra một không gian thực sự tuyệt vời và đáp ứng được mọi tiêu chuẩn quan trọng:

Tạo không gian an yên và thư thái

Người Nhật rất chú trọng đến cảm giác và ấn tượng đầu tiên khi bước vào một không gian. Việc cảm nhận được sự an yên và thư thái khiến khiến cho thực khách cảm thấy hài lòng và có một bữa ăn chất lượng. Không chỉ thưởng thức ẩm thực mà còn thưởng thức không gian đậm chất Nhật Bản, tất cả tạo nên sự hài hòa của một nhà hàng 5 sao.
Thiết kế nội thất Nhật Bản 01
Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật bản – Nhà hàng Kimono

Sự hòa quyện của vẻ đẹp cổ điển và hiện đại

Thiết kế đã làm toát lên một chất riêng biệt của “xứ sở hoa anh đào” mà ở đó có sự kết hợp tinh tế giữa xu hướng thiết kế nội thất hiện đại và vẫn giữ được những chi tiết cổ điển và đặc trưng. New Decor đã đầu tư hết sức tỉ mỉ trong việc chọn lựa các chi tiết nội thất và bố trí một cách ấn tượng.
Thiết kế nội thất Nhật Bản 02
Không gian cổ điển và hiện đại của công trình thiết kế nội thất nhà hàng Nhật bản do New Decor thực hiện

Đảm bảo không gian tiện nghi, sạch sẽ

Ngoài tiêu chí đẹp và độc thì một tiêu chí tối quan trọng trong thiết kế nội thất nhà hàng là phải đảm bảo được sự tiện nghi, sạch sẽ và thoáng mát cho không gian của nhà hàng. Không bỏ qua yếu tố này, New Decor đã đầu tư lựa chọn các vật liệu đảm bảo bền đẹp và tiện nghi trong quá trình sử dụng và dọn dẹp bảo quản của nhà hàng. Ánh sáng được bố trí một cách hợp lý để thực khách có thể điều chỉnh theo sở thích.
Mỗi công trình thiết kế nội thất đều là sự đầu tư tài năng, tâm huyết và cái tâm với nghề của New Decor. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, tràn đầy ý tưởng và nhiệt huyết với từng công trình, New Decor tự tin cung cấp cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

NỘI THẤT NEW DECORĐịa chỉ:1200 Đường láng – Quận Đống Đa – Hà Nội Website:noithatnewdecor.comHotline: 091 483 9298 – 038 792 6678Email: newdecor.thanhson@gmail.com
Một số hình ảnh của công trình nhà hàng Nhật Kimono:
Thiết kế nội thất Nhật Bản 03
Không gian tầng 1 của nhà hàng Kimono với ấn tượng ban đầu mang lại cảm giác an yên
 
Thiết kế nội thất Nhật Bản 04
Khu vực quầy thu ngân và phục vụ được bố trí dễ dàng đi lại và dễ dàng quan sát kịp thời phục vụ khách hàng
 
Thiết kế nội thất Nhật Bản 05
Đặc biệt Phòng VIP được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận. Không gian tách biệt yên tĩnh để phục vụ cho thực khách có nhu cầu
 
Thiết kế nội thất Nhật Bản 05
Phòng VIP sang trọng vẫn giữ trọn phong cách Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *