THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA TEE LEE

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA TEE LEE

Trà sữa là ngành dịch vụ có mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Vì thế mà khách hàng cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Để tạo dựng ấn tượng tốt cho khách hàng, chủ quán cần thiết kế quán trà sữa của mình thật đẹp mắt, chuyên nghiệp theo thị hiếu của khách hàng.
  • Công trình: thiết kế quán trà sữa Lee Tee 190m2
  • Chủ đâu tư: anh Linh
  • Địa điểm: 115 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ sồi, gỗ thông, sắt sơn tĩnh điện
Mời các bạn tham khảo phương án thiết kế quán trà sữa Lee Tee
THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA TEE LEE
THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA TEE LEE
Thiết kế quán trà sữa và tiến hành thiết kế gần như song song với việc thi công xây dựng và gia công đồ nội thất. Các chuyên gia thiết kế nội thất với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn giúp bạn chọn mặt bằng như thế nào, phong cách quán ra sao, giúp bạn lựa chọn những vật liệu cơ bản, dễ thay đổi, sửa chữa và có giá thành hợp lý.
🏡 Thiết kế kiến trúc-nội thất New Decor 📌 Miễn phí tư vấn online, tư vấn trực tiếp , khảo sát trực tiếp tại công trình 📌 Hỗ trợ miễn phí báo giá, thiết kế sơ bộ mặt bằng, lên ý tưởng cùng chủ đầu tư … ✅ Giá cả tốt nhất đi cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ✅ Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp không qua trung gian ✅ Đội ngũ nhân viên trẻ: Sáng tạo – Tận tâm – Nhiệt huyết. ✅ Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng kịp thời trong quá trình sử dụng ✅ Kiến trúc-nội thất New Decor – Chất lượng dịch vụ,chất lượng sản phẩm ————————————————————————————————————————————
Để tìm hiểu thêm về nội thất New Decor và các CAM KẾT của chúng tôi, Qúy khách hàng vui lòng xem thêm tại ĐÂY.Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất và thi công nội thất, vui lòng cung cấp thông tin cho nội thất New Decor.
➡ Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn miễn phí! 🏡 Thiết kế kiến trúc – nội thất New Decor ⭐ Địa chỉ:1200Đường Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *