THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TỈNH KHÁC

Các bạn ở các Tỉnh liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của công ty, hoặc gửi mail cho chúng tôi. Chuyên viên New Decor sẽ tư vấn sơ bộ thiết kế nội thất qua điện thoại và sẽ hẹn lịch đến công trình để khảo sát mặt bằng và chụp ảnh hiện trạng lên phương án thiết kế và thi công cho bạn.

New Decor đã thiết kế và thi công cho rất nhiều các tỉnh ở Việt Nam nên về việc địa lý bạn không nên băn khoăn, các bạn khi có nhu cầu hãy liên hệ với New Decor để được tư vấn và có thể phục vụ tốt nhất nhé.

Các khách hàng ở tỉnh nhu cầu hiện nay gia tăng rất nhiều với mong muốn tìm được những đơn vị thiết kế và thi công nội thất tốt nhất mang tới không gian sống sang trọng và ấn tượng thì có thể gặp đôi chút khó khăn về vị trí hơi xa các thành phố lớn có những kiến trúc sư tài năng, hiểu được những mong muốn đó công ty New Decor đã đi đầu trong việc tiếp cận và phục vụ cho các công trình ở ngoại tỉnh.

Một vài hình ảnh sản phẩm mà New Decor thi công ở tỉnh gửi tới các bạn tham khảo:

New Decor có thể tư vấn và đưa các kiến trúc sư tốt nhất qua công trình trực tiếp để khảo sát, trao đổi chi tiết về phương án cũng như đưa ra giải pháp tối ưu cho công trình của bạn, mang tới sự thẩm mỹ và công năng sử dụng phù hợp nhất với mặt bằng hiện trạng và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Thông tin liên hệ New Decor:

  • Địa chỉ:1200, Đường Láng – Hà Nội.
  • Fanpage: Nội thất New Decor
  • Hotline: 091 483 9298 – 038 792 6678
  • Email: newdecor.thanhson@gmail.com

Bạn có thích bài viết này không? Chia sẻ bài viết trên các kênh truyền thông xã hội trên đây. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *